Thử que 2 vạch nhưng vẫn có kinh tại sao ? Thuốc Phá Thai Tại Hàn Quốc .

16:38:05 15/09/2023 Lượt xem 770 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Vì sao thử que 2 vạch siêu âm chưa thấy thai? Thuốc Phá Thai Tại Hàn Quốc

Theo các chuyên gia, nếu thử que hai vạch siêu âm chưa thấy thai sẽ có thể do 2 nguyên nhân. Thứ nhất là que thử thai cho kết quả không chính xác. Thứ 2 là do người phụ nữ đã có thể mang thai nhưng có thể là thai ngoài tử cung hoặc do Thai chưa di chuyển vào trong buồng tử cung.

Que thử thai không cho kết quả chính xác

Khi mua que thử thai, chị em nên chú ý vì một số que thử thai giả, que thử thai kém chất lượng hoặc đã hết hạn thì việc xác định kết quả sẽ không thể chính xác được nữa. Vì những chất nhận diện hormone hCG - thành phần trong que thử đã không còn nhiều hoặc đã bị biến chất. Đây cũng là nguyên nhân vì sao que thử lên 2 vạch. 

Trong trường hợp các cặp vợ chồng đang chữa vô sinh hiếm muộn, đồng thời được chỉ định tiêm hormone hCG thì cũng là nguyên nhân khiến kết quả của que thử thai bị sai lệch. Vì vậy, để chẩn đoán chính xác có thai, bác sỹ thường khuyến cáo làm xét nghiệm máu beta-HCG.

 Mang thai ngoài tử cung . Thuốc Phá Thai Tại Hàn Quốc .

Ở một số trường hợp, tuy đã hình thành phôi thai nhưng phôi này lại không di chuyển vào tử cung để làm tổ mà lại phát triển ở ngoài tử cung, thường là ở vòi trứng, một số khác nằm ở ống dẫn trứng hay ổ bụng. Những trường hợp này được gọi là mang thai ngoài tử cung. 

Mang thai trứng

Đây là trường hợp rất hiếm gặp, nhưng vẫn có thể xảy ra. Khi tinh trùng kết hợp với noãn sẽ phát triển thành thai nhi với các phần phụ khác như nhau và túi ối. Ở một số trường hợp bất thường khác, tế bào nuôi có thể phát triển quá nhanh, khiến các bộ phận khác ở gai nhau không thể phát triển kịp gây ra tình trạng thoái hóa hoặc phù nề tạo thành những túi chứa dịch có hình dạng gần giống chùm nho gọi là thai trứng. 

Do một số loại thuốc đang sử dụng

Thử que hai vạch siêu âm chưa thấy thai cũng có thể là do một số loại thuốc bạn đang sử dụng gây ra. Chẳng hạn như thuốc lợi tiểu, thuốc chống động kinh, hoặc một số loại thuốc điều trị ung bướu,… Những loại thuốc này cũng là nguyên nhân khiến nồng độ hormone của cơ thể thay đổi và khiến que thử thai cho kết quả sai.

Do nước tiểu không tinh khiết . Thuốc Phá Thai Tại Hàn Quốc .

Bên cạnh những nguyên nhân kể trên, nước tiểu cũng chính là một yếu tố khiến kết quả thử thai không chính xác. Các bác sĩ cho rằng, khi nước tiểu có lẫn máu hoặc có quá nhiều chất cặn cũng là nguyên nhân khiến que thử lên hai vạch, khiến kết quả bị sai lệch. 

Tổng Kết 

Theo các thống kê, que thử thai cho tác dụng đúng chuẩn trong 90% tình huống sử dụng. Rất đông phụ nữ thắc mắc về chuyện que thử hiện 2 vạch đậm nhạt khác nhau, trong số đó, vạch thứ hai xuất hiện rất mờ. Đó là bởi nồng độ hormone hCG còn thấp và bạn đã thử thai ngay trong lúc phôi được hình thành. Theo những chuyên gia Sản phụ khoa cho biết, nếu thấy que thử thai 1 vạch đậm 1 vạch mờ thì không nên vội kết luận là bạn đã có thai. Có bốn nguyên nhân chính dẫn tới tình huống này, đó là:

  • Thử thai quá sớm hoặc vào những thời gian không phù hợp trong ngày. Hôm nay, hàm lượng β – HCG có trong máu và nước tiểu chưa đủ đảm bảo để vượt qua hoặc bằng ngưỡng cửa định vị của que thử nên cho ra tác dụng que thử thai vạch đậm vạch mờ.
  • Sử dụng que thử không đúng theo hướng dẫn, do quá vội đọc tác dụng nên đã lấy que ra sớm hơn số phút quy định, dẫn tới việc hiệu quả còn chưa kịp hiển thị rõ.
  • Sử dụng loại que thử kém chất lượng cho ra kết quả âm tính.
  • Không có thai, hoặc sảy thai sớm vì sau đó lại hành kinh luôn, đó có thể là máu sảy thai sớm làm mình tưởng là máu hành kinh.

Nguồn tổng hợp

Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần bất kỳ sự tư vấn nào liên quan đến sản phụ khoa

Tổng đài tư vấn 24/7

Hotline :+84359171900

FaceBook , Zalo , Viber , Line , Whatsapp....

 

 

 

 

 

Bài viết mới nhất
Sản phẩm bán chạy
Mifestad 200 mg (Thuốc phá thai của STADA Việt Nam) NEW HOT
Liên hệ
Mifestad 200 mg (Thuốc phá thai của STADA Việt Nam)
Giá bán : Liên hệ
Trạng thái : Hàng có sẵn
Mô tả tóm tắt:

Mifestad 200 mg là thuốc phá thai an toàn do công ty STADA Việt Nam bào chế

Liệu trình phá thai NEW HOT
Liên hệ
Liệu trình phá thai
Giá bán : Liên hệ
Trạng thái : Hàng có sẵn
Mô tả tóm tắt:
Que thử thai quick test NEW HOT
Liên hệ
Que thử thai quick test
Giá bán : Liên hệ
Trạng thái : Hàng có sẵn
Mô tả tóm tắt:
Điều kinh ích mẫu NEW HOT
Liên hệ
Điều kinh ích mẫu
Giá bán : Liên hệ
Trạng thái : Hàng có sẵn
Mô tả tóm tắt:
Bao cao su Super Man hộp 10 cái NEW HOT
Liên hệ
Bao cao su Super Man hộp 10 cái
Giá bán : Liên hệ
Trạng thái : Hàng có sẵn
Mô tả tóm tắt:
0359.171.900
messenger icon zalo icon