Bài viết mới nhất
Sản phẩm bán chạy
Mifestad 200 mg (Thuốc phá thai của STADA Việt Nam) NEW HOT
Liên hệ
Mifestad 200 mg (Thuốc phá thai của STADA Việt Nam)
Giá bán : Liên hệ
Trạng thái : Hàng có sẵn
Mô tả tóm tắt:

Mifestad 200 mg là thuốc phá thai an toàn do công ty STADA Việt Nam bào chế

Liệu trình phá thai NEW HOT
Liên hệ
Liệu trình phá thai
Giá bán : Liên hệ
Trạng thái : Hàng có sẵn
Mô tả tóm tắt:
Que thử thai quick test NEW HOT
Liên hệ
Que thử thai quick test
Giá bán : Liên hệ
Trạng thái : Hàng có sẵn
Mô tả tóm tắt:
Điều kinh ích mẫu NEW HOT
Liên hệ
Điều kinh ích mẫu
Giá bán : Liên hệ
Trạng thái : Hàng có sẵn
Mô tả tóm tắt:
Bao cao su Super Man hộp 10 cái NEW HOT
Liên hệ
Bao cao su Super Man hộp 10 cái
Giá bán : Liên hệ
Trạng thái : Hàng có sẵn
Mô tả tóm tắt:

Chính sách

Sau khi sảy thai, quan hệ không an toàn có khả năng thụ thai không? Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản .

10/05/2024 Chính sách

Sau khi sảy thai, người phụ nữ có thể trở nên có khả năng thụ thai trở lại. Thực tế, trong một số trường hợp, khả năng thụ thai có thể tăng lên sau sảy thai. Dưới đây là một số điều cần lưu ý . Cùng chúng tôi Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé .

Hội chứng Edward là gì, ảnh hưởng đến trẻ như thế nào? Thuốc Phá Thai Tại Hàn Quốc .

19/10/2023 Chính sách

Các bất thường liên quan đến nhiễm sắc thể (NST) có thể được phát hiện trong các chẩn đoán trước sinh để có biện pháp can thiệp kịp thời. Trong đó có hội chứng Edwards (hay còn gọi là hội chứng trisomy 18 do thừa 1 nhiễm sắc thể số 18). Trong bài viết này, hãy cùng Thuốc Phá Thai Tại Hàn Quốc tìm hiểu chi tiết hơn về những biểu hiện và cách để chẩn đoán hội chứng Edwards nhé!

 

Thử que 2 vạch nhưng vẫn có kinh tại sao ? Thuốc Phá Thai Tại Hàn Quốc .

15/09/2023 Chính sách

Mặc dù sử dụng que thử thai là biện pháp thử thai tương đối chính xác nhưng đôi khi vẫn sai lệch. Cụ thể, nhiều chị em hoang mang khi thử que 2 vạch siêu âm chưa thấy thai. Vậy nguyên nhân là gì? Cùng Thuốc Phá Thai Tại Hàn Quốc tham khảo trong bài viết dưới đây.
 
Thai lưu nằm trong tử cung bao lâu thì nguy hiểm ? Cùng Thuốc Phá Thai Hàn Quốc tìm hiểu nhé .

08/07/2023 Chính sách

Ở phần lớn các trường hợp thai lưu, nhiều thai phụ không hề biết việc mình đang mang thai, khi có dấu hiệu ra máu thai lưu và sảy thai thì chị em chỉ nghĩ đó là do rối loạn kinh nguyệt nên thường bỏ qua. Tuy nhiên, thai ngừng phát triển tại tiềm ẩn nhiều nguy cơ có thể gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe cũng như khả năng sinh sản về sau của thai phụ. Cùng Thuốc Phá Thai Hàn Quốc tìm hiểu về sự nguy hiểm của thai lưu nhé .

Trường  hợp được  bác sỹ chỉ định Phá Thai .

27/05/2023 Chính sách

Mang thai là một niềm hạnh phúc đối với bất kỳ người phụ nữ nào nên phải lựa chọn chấm dứt thai kỳ là điều mà không một người mẹ nào mong muốn. Sự lựa chọn này, dù muốn dù không, vẫn nhận được nhiều ý kiến và chỉ trích không hay. Tuy vậy, chấm dứt thai kì vẫn có thể cần đến nếu bạn và thai nhi đang gặp phải những bệnh lý có liên quan như dọa sảy thai, thai nhi mắc dị tật bẩm sinh và tình trạng sức khỏe của mẹ kém. Vậy  những trường hợp nào  được bác sỹ chỉ  định chấm dứt thai kỳ  . Cùng Thuốc Phá Thai Hoa Kỳ tìm hiểu nhé  .

 

Sẹo tử cung sau sinh mổ ảnh hưởng đến lần có thai tiếp theo như nào?

11/05/2023 Chính sách

Những vấn đề cần lưu ý đối với phụ nữ sau mổ đẻ.Ở những phụ nữ đã trải qua một lần mổ lấy thai thì sẹo mổ cũ sẽ tồn tại suốt đời và làm tăng nguy cơ biến chứng cho thai kỳ kế tiếp. Hiện nay, với tỷ lệ mổ lấy thai ngày càng tăng lên thì các tai biến ở thai kỳ tương lai cũng sẽ ngày càng nhiều. Cùng Thuốc Phá Thai Đài Loan  tìm hiểu nhé .
Sau sinh mổ bao lâu thì mẹ có thể mang thai lại an toàn.

10/05/2023 Chính sách

Thực tế cho thấy, vết sẹo mổ ở vùng bụng rất dễ bị tổn thương trong khi diễn ra quá trình sinh nở tiếp theo. Chính vì vậy, nếu mẹ muốn sinh mổ cho lần thứ 2 thì phải đợi một thời gian để vết sẹo lành lại hoàn toàn.  Vậy sau sinh mổ bao lâu bạn có thể mang thai lại an toàn cùng Thuốc Phá Thai Hàn Quốc tìm hiểu nhé .

 

Phá thai cho người mắc bệnh tim cần lưu ý gì ?

01/05/2023 Chính sách

Hầu hết những phụ nữ sinh ra có bệnh tim bẩm sinh vẫn mang thai, sinh con an toàn như những phụ nữ bình thường. Số ít những phụ nữ mắc bệnh tim bẩm sinh nặng, việc mang thai đem đến rủi ro cao cho cả mẹ và bé. Vậy bệnh tim bẩm sinh có sinh con được không? Và việc bắt buộc đình chỉ thai đối với phụ nữ mắc bệnh tim cần lưu ý gì cùng Thuốc Phá Thai Hàn Quốc tìm hiểu nhé .

Lợi ích và nhược điểm của phương pháp mổ lấy thai

17/02/2023 Chính sách

Những năm gần đây, phụ nữ mang thai và sinh con có xu hướng chọn sinh mổ là phương pháp sinh ít đau đớn hơn so với sinh thường truyền thống. Trừ các trường hợp chỉ định sinh mổ do nguyên nhân y khoa, có rất nhiều trường hợp sinh mổ theo yêu cầu. Vậy sinh mổ có ưu nhược điểm gì, có nên chọn sinh mổ hay không, khi nào chọn sinh mổ? Cùng Thuốc Phá Thai Úc tìm hiểu nhé .

Kích thước thai nhi theo tuần mẹ cần biết .

14/01/2023 Chính sách

Bảng cân nặng thai nhi theo tuần tuổi là thước đo tham khảo để mẹ bầu có thể biết được tổng quan sự phát triển của trẻ khi ở trong bụng mẹ. Từ đó, có sự thay đổi về chế độ sinh hoạt, tập luyện của mẹ bầu sao cho phù hợp. Cùng Thuốc Phá Thai Đài Loan tìm hiểu nhé .

Quan hệ bao lâu thì biết có thai ?

11/01/2023 Chính sách

Thông thường sau khi quan hệ tình dục không an toàn thì sau 1 khoảng thời gian nhất định mẹ bầu sẽ biết mình mang thai hay không qua phương pháp dùng que thử thai tại nhà . Tuy nhiên 1 số mẹ thử que quá sớm dẫn đến kết quả không chính xác . Vậy sau quan hệ bao lâu thì mẹ nên thử que . Cùng Thuốc Phá Thai Đài Loan tìm hiểu nhé .

Thuỷ Đậu khi mang thai nên giữ hay bỏ ?

13/12/2022 Chính sách

Phần lớn mọi người thường cho rằng bệnh thủy đậu không gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe vì những triệu chứng do bệnh lý này gây ra không quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, căn bệnh này có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm cho bệnh nhân, nhất là mẹ bầu. Vậy những biến chứng của thủy đậu ở phụ nữ mang thai có thể gặp phải là gì? Thuốc Phá Thai Đài Loan cùng bạn cân nhắc nhé .

0359.171.900
messenger icon zalo icon